MÁY CHỦ ẢO (VPS)

Saki Corp

Lưu trữ dữ liệu chất lượng cao và an toàn

Dịch vụ VPS được MTT cung cấp là một máy chủ ảo với hệ điều hành độc lập, cung cấp toàn quyền truy cập và cho phép cài đặt bất kỳ phần mềm nào. VPS cho phép bạn nâng cấp theo thời gian, dung lượng bộ nhớ hoặc bộ vi xử lý mà hầu như không làm gián đoạn máy chủ. Mục tiêu của chúng tôi là đáp ứng nhu cầu bảo mật, sao lưu và quản lý dữ liệu ngày càng cao của khách hàng.

Saki Corp

Công nghệ VPS

IBM Server trên Blade Center Technology ở Cluster

Fibre Channel Data Storage trên SAN ở RAID-X

Hệ thống Ảo hóa CITRIX Xen, Microsoft Hyper-V hoặc VMware

Hệ thống Cluster Server phòng trường hợp máy chủ gặp sự cố, tự động khởi động lại trên máy chủ mới

Sử dụng tường lửa dự phòng với tính khả dụng cao

Hệ điều hành Windows hoặc Linux

Saki Corp

Dung lượng lưu trữ cao

Dung lượng lưu trữ của đĩa chính được phân phối thông qua SAN. 100GB dành cho việc lưu trữ dữ liệu cơ bản. Nhờ có công nghệ RAID-X, những trục trặc của đĩa lưu trữ dữ liệu và các ứng dụng sẽ không cản trở nó hoạt động.

Dung lượng đĩa phụ có thể được phân bổ cho mục đích ghi chép hoặc sao lưu. Dữ liệu được bảo vệ nhờ hệ thống RAID1 hoặc RAID 5.

Saki Corp

Sao lưu dữ liệu theo lịch sử

Chúng tôi cung cấp hai tùy chọn sao lưu khác nhau:

  • Sao lưu có quản lý: Dịch vụ này chỉ có sẵn nếu MTT là nhà cung cấp tính năng Quản lý Máy chủ. Các hoạt động sao lưu và phục hồi dữ liệu được đội ngũ của chúng tôi thực hiện và giám sát.
  • Sao lưu không quản lý : Dịch vụ này cho phép bạn quản lý sao lưu dữ liệu và các hoạt động phục hồi trên nhờ giải pháp SafeFile.
Saki Corp

Hợp đồng Hỗ trợ quản lý máy chủ

Hợp đồng hỗ trợ kèm với dịch vụ “Quản lý và Giám sát Máy chủ”, bao gồm bất kỳ sự hỗ trợ nào bạn có thể sẽ cần đến và không bao gồm dịch vụ/sản phẩm chuẩn được MTT phân phối. Với hợp đồng này doanh nghiệp được hỗ trợ với số lần không hạn chế trong suốt thời gian thuê bao.

Cảm ơn quý vị đã nghé thăm website MTT, để được tư vấn giải pháp phù hợp mạng lại lợi ích cho doanh nghiệp bạn.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI