DỊCH VỤ TỔNG ĐÀI VOIP

Saki Corp

VOIP

VoIP cung cấp cho các doanh nghiệp một giải pháp giá cả phải chăng, đúng nhu cầu và có thể tùy chỉnh để đáp ứng tuỳ theo mức độ sử dụng dịch vụ. Với mức giá hợp lý, bạn được cung cấp dịch vụ gọi điện trong nước và đường dài không giới hạn cùng với các tính năng điện thoại liên quan giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, chuyên nghiệp và quan trọng hơn – mang lại nhiều lợi nhuận hơn.

Saki Corp

Hệ thống giao tiếp hiệu quả

Tiếp cận mọi lúc – mọi nơiDù cho bạn làm việc tại nhà, trên đường đi, trong kỳ nghỉ hoặc bất cứ nơi nào, cuộc gọi đến công ty sẽ được chuyển tiếp đến một số điện thoại chỉ định. Tính năng này cũng giúp bạn tránh việc chia sẻ số điện thoại di động cá nhân không cần thiết.   Mạng lưới làm việc hợp nhất Liên kết mọi nhân viên từ xa và các văn phòng vệ tinh trên mạng VoIP của bạn. Điều này giúp loại bỏ chi phí liên lạc và gọi điện ngoài mạng giữa các nhân viên của bạn.   Thư thoại đến Email Thông báo thư thoại mới qua email khi bạn không thể nhận điện thoại tại văn phòng. Thư thoại có thể được chuyển tiếp từ điện thoại văn phòng của bạn tới bất kỳ địa chỉ email nào và nghe được trên mọi thiết bị có kết nối Internet.

Saki Corp

Nâng cao dịch vụ khách hàng

Xếp hàng cuộc gọiGiảm thiểu việc khách hàng nghe thấy tín hiệu bận rộn bằng tính năng nhận nhiều cuộc gọi trên mỗi số điện thoại. Nhân viên lễ tân tự độngVOIP cung cấp tính năng đóng vai một nhân viên tiếp tân trên đường dây chính của doanh nghiệp, hướng người gọi đến một bộ phận hoặc bộ phận cụ thể.

Saki Corp

Tăng hiệu quả năng suất

Số điện thoại miễn phí Tăng hiệu quả chiến dịch quảng cáo bằng cách với tính năng số điện thoại miễn phí dành.   Hiển thị nhân sự (HUD) Kiểm soát nhân viên trong mạng lưới đang thực hiện cuộc gọi, nhân viên sẵn sàng nhận cuộc gọi… một cách thuận tiện trên một màn hình máy tính.

Saki Corp

Đẩy mạnh nhận diện thương hiệu doanh nghiệp

Số ảo

Tăng sự hiện diện của thương hiệu trên thương trường.  Tất cả các cuộc gọi từ số ảo được định tuyến thông qua đường dây điện thoại chính của doanh nghiệp.  Tự động chào mừng Thể hiện quy mô hoạt động doanh nghiệp. Tất cả các cuộc gọi được trả lời và định tuyến bằng lời chào một cách chuyên nghiệp.

(English) Terms and Conditions

(English) Contract term: At least 12 months and automatically renew for each subsequent year if customer does not request termination of service.

Contract termination: Written notice three months before the end of the contract.

Payment: cash or bank transfer on a monthly basis, 6 months or 12 months in advance depending on customer’s choice.

Cảm ơn quí vị đã ghé thăm website MTT, để được tư vấn giải pháp hiệu quả mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

Liên hệ ngay với chúng tôi