Xu Hướng Internet Năm 2019

Xu Hướng Internet Năm 2019

09/26/2018

Hàng năm, các phân tích đều đưa ra báo cáo xu hướng Internet trong năm tiếp theo. Bản báo cáo này bao gồm triển vọng đầu tư, công nghệ, tài chính quốc tế và nhiều điều hơn nữa. Dưới đây là 5 con số từ báo cáo năm 2018 mà chúng tôi cảm thấy sẽ có tác động lớn đến doanh nghiệp của bạn trong năm 2019.

Internet

3,6 tỷ – Số người trên thế giới có truy cập Internet tại nhà

3,6 tỷ người – gần một nửa dân số của hành tinh – giờ đây có thể truy cập Internet tại nhà riêng của mình. Đó là một thay đổi đáng kể, Internet đã thay đổi cả thế giới, trở thành một tiện ích toàn cầu trong vòng chưa đầy một thập kỷ.

Không phải ai cũng truy cập Internet để mua sắm trên các trang thương mại điện tử, nhưng tiềm năng vẫn còn lớn. Cơ hội sẽ tiếp tục phát triển khi nhiều người tiêu dùng trên toàn cầu sử dụng Internet.

 Internet

7%: Con số tăng trưởng hàng năm của người dùng Internet mới

Tốc độ tăng trưởng của người dùng Internet mới đang chậm lại hàng năm, giảm từ mức tăng trưởng 12% so với cùng kỳ năm ngoái. Tất nhiên, sự tăng trưởng trên thị trường điện thoại thông minh đã giảm đáng kể hơn: Trong khi năm 2010 đạt 70% .
Nghe có vẻ xấu, nhưng thực sự đó là tin tốt. Sự tăng trưởng chậm lại trong cả việc thâm nhập Internet và việc áp dụng điện thoại thông minh là những dấu hiệu cho thấy ngành đang ở giai đoạn trưởng thành. Và cùng với môi trường trực tuyến trưởng thành hơn, sự ổn định lớn hơn đối với thị trường thương mại điện tử.

>> Xem thêm: Doanh Nghiệp Bạn Cần Loại Kết Nối Internet Nào?

Internet

27%: Tỷ lệ người bán xem giá trị vòng đời khách hàng là số liệu quyết định chi tiêu quảng cáo

Người bán dựa vào nhiều chỉ số để giúp tối ưu hóa chi tiêu quảng cáo của họ, nhưng họ ngày càng tập trung vào giá trị vòng đời khách hàng. Điều này có nghĩa: sau khi xác định chi phí để có được một khách hàng mới, các số liệu này có thể cho biết số tiền mà khách hàng sẽ chi tiêu trong dài hạn là bao nhiêu?

Số liệu có giá trị cao thứ hai là số lần hiển thị/ lưu lượng truy cập web (19%), tiếp theo là nhận dạng thương hiệu (18%).

Internet

5.9: Số giờ trung bình người lớn dành cho phương tiện truyền thông số (Digital Media) mỗi ngày

Người lớn Việt Nam trung bình dành gần sáu giờ mỗi ngày tham gia với nội dung số. 3,3 trong số giờ đó là sử dụng trên di động, trong khi 2,1 giờ khác sử dụng trên máy tính để bàn/ máy tính xách tay. Các công cụ khác, chẳng hạn như bảng điều khiển trò chơi video và thiết bị được kết nối IoT, chiếm 0,6 giờ còn lại.

Đây là một sự gia tăng đáng kể chỉ trong thập kỷ qua. Trở lại năm 2008, người Việt Nam trung bình tương tác với nội dung kỹ thuật số chỉ 2,7 giờ mỗi ngày – chưa bằng một nửa so với những gì chúng tôi làm hôm nay. Điều đó có nghĩa là cơ hội tiếp cận người tiêu dùng và xây dựng mối quan hệ thông qua nội dung đang mở rộng chưa từng có.

Internet

55%: Chia sẻ của khách hàng đã mua một mặt hàng sau khi tìm thấy nó trên các phương tiện truyền thông xã hội

Con số này nói lên sức mạnh chung của Marketing trên các mạng xã hội và ảnh hưởng ở giai đoạn “khám phá” của chu kỳ mua. Hơn 50% người tiêu dùng mua một sản phẩm sau khi tìm thấy nó trên phương tiện truyền thông xã hội, nhưng chỉ khoảng 1/5 trong số những khách hàng đã mua mặt hàng đó vào thời điểm họ phát hiện ra nó; 4/5 người mua còn lại quay trở lại để mua hàng vào một ngày sau đó.

Điều đó thể hiện sức mạnh của những mạng xã hội. Tất nhiên, để tận dụng tối đa điều này, bạn cần phải tạo nội dung sinh động, thú vị thu hút mọi người, giữ cho sản phẩm của bạn luôn đi đầu trong tâm trí khách hàng và củng cố mong muốn mua.

>> Xem thêm: Những Điều Cần Khảo Sát Khi Lắp Đặt Internet Leased Line

Internet

Dịch vụ Internet tại Minh Tú Telecom

Bạn đã biết được xu hướng của Internet năm 2019, ngày càng có nhiều người sử dụng Internet lâu dài và ổn định hơn. Vậy còn chần chừ gì mà không lắp đặt dịch vụ Internet tại Minh Tú Telecom để có được những lợi ích cho gia đình và doanh nghiệp của mình. Với 8 năm thành lập và đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao chúng tôi sẽ đem đến dịch vụ Internet chất lượng, tốc độ cao, đường truyền ổn định, không bị gián đoạn và luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG MINH TÚ
Địa chỉ: 34 Đường số 6, Khu Z756, Phường 12, Quận 10, Tp. HCM
Điện thoại: 028 7309 7888

Hotline: 0911 530 550
Email: info@mtt.vn

 

Bài viết liên quan

    Chia sẻ cảm nghĩ